Cho mình hỏi bầu 28w bé được 1k2 như vậy có đủ cân nặng chua a

14 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

mình 28w em bé mới được 1030gr mom ạ. mom thế là đạt rồi á

Gõ gut go xem chỉ số cân nặng theo tuần mom nhé

Oke rồi mom nhé. Con pt tốt nha mom

xem đi chị bảng cân nặng

con cân nặng tốt rồi m

đạt chuẩn rùi m nhé

Đủ rồi đó mom

Đạt rồi nè mom