Mình bau gan 20 tuần roi ma bụng chẳng nổi gi cả ai giong minh khong .chỉ cho minh cách an tăng cân

1 Trả lời

“Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.” Quan trọng là sự phát triển của thai nhi thôi m ạ. Em bầu 20w bụng cũng nhỏ