Mình đi làm xa, mà vk dự sinh 23/7. Muốn sắp xếp ngày về mà ko biết tỷ lệ ngày dự sinh chuẩn ko ace

9 Các câu trả lời

Kinh nghiệm của m thì cứ 38w mấy ngày hoặc sát 39w về là vừa. Chứ về sớm lúc sinh lại đc nghỉ ít quá. Ck m cũng bộ đội nên k chủ động đc lịch. Cũng xin nghỉ phép đc ít ngày nên lúc đau m mới báo ck

11mo ago

cảm ơn bạn nhé

p lên về tầm 38 tuần là ok vì ngày dự sinh chỉ để dự đoán ít bé ra đúng ngày lắm có khi bé có thể ra sớm hơn 1_2 tuần hoặc muộn hơn 7-10 ngày cũng có nha p hoặc có bé 36-37 tuần đã ra rồi

cảm ơn mọi người nhé. do tính chất cv về đk ít ngày quá nên tham khảo mọi người để chuẩn bị.

Sớm hoặc muộn nên cứ tầm 38 hoặc 39 là ok ạ.

Trong giấy dự sinh Có chênh lệch +-7 ngày

cac mon oi 21 tuần e bé đạp có sao ko a

cảm ơn tất cả các mom nhé

Hơn 38w là về chuẩn bị m

38 39 là ok