Các mom có ai giống em không ạ này 20w R mà em không tăng kg nào vậy có ảnh huởng j hk các mom

12 Các câu trả lời

Mom khám cùng chỗ hay khác. Cái này cũng do máy đo nữa mom ạ. Mom cứ ăn uống điều độ và đi khám đúng lịch nha. Con khoẻ là oke nha

Ksao nha mom. Đôi khi bé hấp thụ sữa trong á. Mẹ gầy k có nghĩa con bé còi nha

1y ago

K phải cứ ăn nhiều, mẹ béo xụ ra thì con mới to nhé. Như m bầu đứa đầu ăn theo chế độ mẹ tăng có 8kg. Con đc 3kg. Đứa sau mẹ ăn thả phanh lên bàn đẻ 67kg con cũng đc có 3,1kg. Giờ sau sinh mẹ giảm cân k nổi luôn. Mom cố gắng ăn sao cho khoa học. Sau này sinh xong nhanh về dáng. Đừng để như mình. Mẹ béo quá rạn hết da. Giờ thịt và mỡ nó nhũn. Người nhão ra. Tệ lắm mom ạ

bé khoẻ là dx mom ạ. mk 19w mà cũq âu lên kí nào. k ăn dx h vẫn nghén

Bé vẫn phát triển đều thì ko lo mom à cố gắng ăn uống mom nhé

bình thường vk mình 3 tháng đầu còn tuột cân nữa kìa

đi siêu âm con khỏe mạnh cân nặng tốt là đc

ks mom nhé ,miễn con khoẻ ,mẹ khoẻ là đc

siêu âm bé khỏe, phát triển tốt là dk m

Không sao đâu ạ con khỏe là đc mom nha

Không sao đâu con khỏe là dcd ạ