E có thai ngoài dự định thì có nên để ko ạ vì e đã có 2 bé rồi ạ các chị trong nhóm cho e lời khuyên

21 Các câu trả lời

Giữ đi mom ơi. Tội lắm. Bé có duyên với mình mà. . Hồi xưa bé đầu mình dc chẩn đoán bị dị tật , mình đau lắm nhưng vẫn quyết định chấm dứt thai kì, đến giờ mình ko hối hận nhưng vẫn rất dây dứt ko thôi. Hi vọng con ko trách mình và sẽ lại có duyên với mình trong một hình hài khỏe mạnh

con cái là trời cho không phải ai muốn cùng đc .con rất nhiều người mong con mà không đc nữa .mình cũng có hai con rồi nhưng cũng như bạn vo kế hoạch nè .nhung mình vẫn quyết định giữ bé và bé cũng mới sinh đc 2w trong rất đáng yêu nè .mình khuyên mom nên giữ lại nha

Cái này 2 vc bàn bạc mom ạ. Nhưng ý kiến của mình là. Con cái lộc trời cho. Cũng như cái duyên của con và bố mẹ. Hãy cho con quyền được sống được làm người nha mom

Theo e thì nên giữ ạ, e cũng có 2 bé 1 trai 1 gái rồi nhưng cũng bị lỡ như mom mà e vẫn giữ ạ vì e nghĩ con cái đến với mình đều là duyên

theo e thì giữ m nha vì con trẻ không có tội, em đây cũng rất nghèo nhưng mà e sẽ cố gắng sinh ba đứa con luôn cho đông vui ạ

con cái là trời cho mình nên vui mừng vì điều đó nhé. nhiều người còn phải chật vật trên con đường tìm con đó b.

Con cái là trời cho mà bạn . Đó là Phúc bạn ah . Nhiều người mong con còn ko được . Giữ nhé mom .

Đang bầu đứa đầu và có ý định sau này đẻ 3 đứa cho vui nhà vui cửa đây mom ơi 😅

Con cái là lộc trời cho, giữ đi mom, bao người mất bao tiền của còn không có dc mom ạ.

Khi bạn bị mất con bạn mới thây con đáng quý thế nào, đừng bao giờ bỏ con