Bé nhà em tháng đầu lên đc 1kg1 tháng thứ 2 bé đc 1kg ạ tháng thứ 3 bé lên đc 300g sao em thấy ẹt

15 Các câu trả lời

Lúc m đăng ký app thì có nhập ngày sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi em bé cũng ghi tuổi và gợi ý cân nặng hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Cũng ok mà m. Càng lớn cân nặng lên càng ít đi nè. Chăm con cân nặng với mình là số nhỏ. Con không đau ốm gì là mình vui rồi.

bé nhà mình cũng vậy, các tháng tăng chậm, có tháng ko lên luôn. bé khỏe là được mom ạ

bé nhà mình cũng vậy, lo quá trời, nghe các mom nói xong mình cũng đỡ lo hơn 😥😥😥

K sao đâu mom. Càng lớn cân nặng của bé tăng ít lại nè. Bé khoẻ là đc rồi mom ạ

bình thường mà mom. có bé chững cân, hoặc tăng ít cân vào tầm này đó mom ạ.

Bình thường à mom. Càng lớn bé tăng cân ít lại nè. Bé vui khoẻ là được

bé em đc 3tháng 15 ngày lên vậy là bt hả các mon

k sao đâu m, con khỏe mạnh là dk nè

con khoẻ mạnh là đc rồi mom