Bé nhà em 1 tháng 2 ngày mà cứ vặn mình ọc sữa ngủ k ngon giấc làm sao để hết ạ

14 Các câu trả lời

Né bú xong thì m bế lên vỗ ợ hơi cho bé (trên YouTube có chỉ), bế 1 lúc nâng cao đầu xíu rồi mới đặt xuống ngủ

Bé ss nào cũng vặn mh nè mom. Sau 3 tháng bé tự hết. Mom cho bé bú xong vỗ ợ hơi kỹ cho bé nè. Đừng cho bé ti no quá

bé vặn mình là bt thôi đứa nào cũng vậy m ạ, còn ọc sữa thì m cho bé đừng no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé

1y ago

bé minhaf còn văn đỏ hết mặt ấy

bổ sung d3 vào mỗi lần uống sữa xong vỗ ợ hơi cho bé còn vặn mình sinh lý khoảng 3 tháng là hết

bé nhà mk cx z vặn đến nỗi lồi cả rốn to ra. dần dần bé sẽ hết thôi ạ ks ạ

mom đừng cho bé ti no quá, và bế bé để bé nghỉ sau khi bú rồi cho bé nằm

mom đừng cho bé bú no quá nha, vỗ ợ hơi cho bé nha

bé nhà mình thì ban ngày khó ngủ . hay giật mình

bé mình cũng vậy,sau 3 tháng là tự hết nè

bé sơ sinh vặn mk là bình thường m ạ