Sau khi sinh thì bao lâu mình có 🍓 lại vậy các mom. Bé mình này 3 tháng mấy rồi mà chưa thấy 🍓

15 Các câu trả lời

tùy cơ địa từng ng ak m mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

có người nửa năm, một năm sau mới có. nói chung là tùy cơ địa nữa mom ạ

Sinh thường lâu hơn sinh mổ ấy m. Tuỳ ng nữa nè. Mình 18m lần đầu 12m lần 2.

1y ago

Vội gì đâu m. Tới sớm cực thêm ý😀

mình nghe nói nếu bé bú sữa mẹ thì khi nào cai sữa mới có lại

tùy cơ đia nhe mom con mình 18 thang . minh mới co 🍓🍓🍓🍓 ne

1y ago

heeee giờ có nhiều biện pháp ngua thai, đâu co gi phải lo mom

tùy từng người đấy mom, mk 5 tháng đã có lại r.

có người nửa năm đến cả năm ms có kinh nhé

M đc 1 tháng. Sang tháng t2 đã bị lại rồi

tùy mom. đang cho con bú thì ko có🍓

Tuỳ cơ địa mỗi người mom à