Bé nhà e 18ngày r mà rốn chưa rụng kèm hôi có lsao k các mom

12 Các câu trả lời

giữ rốn con khô ráo mom nha, để ướt láu rụng mà dễ nhiễm trùng. có thể đưa bé đến bv để bs kiểm tra và vệ sinh rốn lại cho con ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Mỗi ngày c rửa rốn bằng nước muối sinh lý ấy ạ, bé e tận 33 ngày mới rụng rốn mà e vệ sinh sạch nên ko bị j hết ạ

mom mua cồn đỏ về nhỏ vào cho bé nhé hiệu thuốc nào cũng có chỉ 5k 1 lọ thôi

Nếu rỉ máu hay dịch vàng và có mùi thì mới sợ nhé

M cho bé đi khám xem. Rốn có mùi sợ nhiễm trùng

m cho bé đi khám đi coi chừng nhiễm trùng

ks mom ạ . mk rửa vs sạch sẽ cho bé ạ

đi khám đi ạ bị nhiễm trùng á

Đưa bé đi khám xem sao mom ah

cho bé đi khám nhé mom