Đi siêu âm đầu dò lúc 7tuan 5 ngày nhưng bị bóc tách 20-25% k ra máu có bị sao k?

12 Các câu trả lời

Em cũng bị vậy lúc 4 tuần nhưng không sao m nha, đi lại nhẹ nhàng , ăn uống đầy đủ vài tuần đi siêu âm lại là ổn á m, em bé của em giờ 11 tuần ổn rồi

e cung mất một bé do boc tach 25% sau lan rộng và đến khi 5 tháng là bế mất giờ e bầu lai bé nữa r ma chưa siêu am

Uống thuốc theo bsi, nghỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại mom nhé. Tốt nhất là nằm treo chân lên ạ

Mình hồi 6w cũng bị bóc tách 20%, bs kê thuốc dưỡng và nằm nghỉ ngơi, hạn chế đi lại b nhé!

khong sao đâu bầu. e cũng bị nhưng cũng đừng chủ quan vì tùy cơ địa thể trạng moi người

Nằm nghỉ ngơi đi hạn chế đi lại và tái khám theo bs

Hạn chế đi lại ít đi xe tới 3 tháng là ổn nha mom

Mom uống thuốc theo bsi kê và nghỉ ngơi nhé

m nghỉ ngơi nhiều..hạn chế đi lại

nghỉ ngơi thả lỏng