Tiêm phòng cho mẹ bầu

#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến em bầu tập đầu, trước bầu chưa tiêm phòng gì cả. Tuần 24 em đã tiêm 1 mũi uốn ván đơn, bên trung tâm họ tư vấn tuần 30 nên tiêm mũi 3 trong 1- bạch hầu ho gà uốn ván luôn, để kháng thể truyền sang con trong 2 tháng đầu đời. Có mẹ nào tiêm mũi này rồi không ạ, có phản ứng mạnh hơn mũi đơn hay nguy hại gì cho con không ạ?

6 Các câu trả lời

trc khi tiêm bs sẽ khám rồi tư vấn cho m...m thấy ổn thì tiêm nha..mh tiêm trc khi bầu nên trường hợp của m mh k rõ

mình bầu 3 đứa trc bầu k tiêm một mũi gì cả thai kì chỉ tiêm uốn ván là đc đứa đầu phải tiêm 2 mũi nha

ở mình chỉ thấy tiêm 2 mũi uốn ván.còn lại như m nói ko thấy nhắc

Mk chỉ tiêm hai mũi uốn ván thôi

mk thì chỉ tiêm uốn ván thôi

mh chỉ tiêm uốn ván thôi