Cho e hỏi có b nào bầu mà bị thụt núm ty k.có cách nào chỉ e với

8 Các câu trả lời

niếu bầu m lớn ngần sinh thì m lấy tay thường xuyên xoe đầu ti là nó da à còn muốn ra nhanh hơn thì kêu ck xoe dùm bé đầu mình cũng thục tự mình xoe đến lúc đẻ kết hợp cho bé bú nó cũng ra đầu ti ra á

Mom có thể nhờ ck hoặc tự vê kéo đầu ti ra hoặc khi nào đẻ nhờ bsi maxa gọi sữa về kéo ra cũng đc

Hoặc mua núm trợ ti cũng có thể dùng máy hút sữa để kéo cho dài ra

Nao sinh bé để bé ti nếu bé ti vẫn bị thụt thì mua núm trợ ti

tới sinh dùng máy hút hút từ từ ti lòi ra

sau sinh m vê đầu ti hoặc dungg núm trợ ti

Mom mua num tro ti đi dung cũng tiên lam đó

6mo ago

bạn có mua núm trợ ty ở đâu k ạ

Mom bầu bao nhiêu tuần rồi

6mo ago

35w rồi ạ