Mom cho e hỏi bé gái 3tháng dk 5.8kg có nhỏ quá không ạ? Bé ti mẹ có cách nào tăg cân các mom chỉ ạ

4 Các câu trả lời

3 tháng gần 6kg là ko nhỏ nhen. Lúc mới sinh bn? Trung bình mỗi tháng tăng 7-800gr là đạt. Mẹ nên để ý nhưng chỉ số phát triển khác và nâng cao đè kháng của con thay vì cố gắng nuoo con cho thiệt bụ

6mo ago

Hơi nhỏ so với con mom í, nhỏ so với những e bé trộm vía bụ bẫm quá. Rồi mình ngồi so như vậy tới bao giờ. Bé đạt trong chuẩn là tốt rồi. Còn chỉ số vẫn động, vòng đầu, chiều cao… Mình thấy các mom cứ chăm chăm cân nặng con mãi. Điều đó có phải là tốt nhất đâu

ko nhỏ nha mom, muốn bé tăng cân thì mom ăn đồ tẩm bổ cho sữa nhiều chất

6mo ago

Dạ e cảm ơn .E tập 1 cũng hok rành nên hỏi các mom

Mỗi tháng bé tăng đc700g là ổn mom à

lúc đẻ ra bé dc mấy kg ạ

6mo ago

Bé dk 3.3kg