Con em vừa mới rụng rốn như hình, có bị sao hông ạ.

10 Các câu trả lời

mình ra tiệm thuốc nói mua cồn 70 độ về vệ sinh rốn cho bé rùi về dạn tay vệ sinh sạch sẽ cho con ạ, nếu sử dụng cồn đỏ thì 1 giọt cồn 1 giọt nước vì cồn đỏ khá mạnh ạ

Mình thấy rốn đang khô, k vấn đề gì, tắm đừng kỳ cọ , lau khô bôi cồn đỏ vệ sinh rốn là đk

rửa nước muối SL ấy..giống con mk lúc trước còn mỡ vàng vàng k biết sao mẹ lo khóc quá trời

ko sao bình thường mà. cứ vệ sinh con tiếp tục như lúc chưa rụng vài ngày sẽ sạch đẹp thoi

Tắm cho con cẩn thận nước vào rốn m ah, vệ sinh bằng nước muối sly, để khô thoáng nè

vệ sinh sạch sẽ, giữ khô thoáng cho bé là dc nha mom

Mom vệ sinh sạch cho bé bằng nước muối sinh lý nhé

mom đừng để nước vào là ok á

giữ khô rốn cho mau lành

Ko sao mom nhé