Em sinh đc 2 tháng r ạ. E đg băn khoăn ko biết dùng loại tránh thai nào thì an toàn cho bé đang bú ạ

8 Các câu trả lời

M ra hiệu thuốc hỏi ạ. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trc khi dùng. Nhưng nếu dc thì tốt nhất không nên dùng khi đang cho con bú.

M kiu Ck dung biện pháp đi chứ giờ dùng thuốc gây hại nhiều lắm nóng quá giảm lượng sữa còn trổ nám da xấu lắm

hihi. câu hỏi khó. thuốc thì hk nên. dù ít hay nhiều cg sẽ ảnh hưởng

Pro avalo, mình thấy ko có td phụ j! Bs kê đơn cho mình sau sinh đấy ạ

Dùng bao mom ah

bcs cho chắc

Bcs mom

bcs