Các m.m cho Em hỏi em bầu 31t mà sao lại nhứt đầu chống mặt ngồi dậy không nổi luôn có sao không ạ

8 Các câu trả lời

Hay có thiếu sắt không? Nếu có điều kiện thì m đến phòng khám lớn hoặc đi bv xét nghiệm máu. Vitamin tổng hợp chứa nhiều chất nhưng ít lượng sắt canxi hơn so với uống lẻ sắt canxi. Nếu là ng thiếu máu thì cần bổ sung thêm chút sắt nữa

Nên đi khám. Có thể thiếu máu hoặc huyết áp. Mình thì làm nhiều, nóng là thấy sao nổi đầy đầu, ng lạnh buốt

nên nghỉ ngơi nhiều và ngủ đủ giấc

Có thể bị thiếu máu đó m ạ

nen di khám xem co thiếu săt ko

đi xét nghiêm xem. thíu gì

bầu thiếu máu á

Đi khám xem mom à