em sanh đc 4th rồi mà sữa ít chả đủ con ti các mom biết làm cách nào để sữa về đuợc nhiều chỉ em với

5 Các câu trả lời

Mom massage ngực đều, với uống ngày 3l nước ấm. Mom uống thêm lợi sữa 39 hạt tốt nhất hiện nay. Trước mình bị ít sữa, sữa loãng dùng dùng thấy hiệu quả lắm mom, vì đã thử rất nhiều loại nhưng ko hợp. Loại này có hạt me:thi ấn độ siêu kích sữa. Sữa về nhiều đặc thơm mát, bổ sung đầy đủ chất cho bé. Trộm vía tháng nào cũng lên 1,5kg đó mom. Thấy đỡ táo bón nữa đó mom. Mom qua 𝑍𝑎'𝑙𝑜 chị này nè 𝟶𝟽𝟶'𝟸𝟹𝟹𝟾'𝟺𝟿𝟿 chị ấy hướng dẫn kích sữa cho

ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm , massa ngực và tránh để căng thẳng stress

Cho bé bú nhiều mom à uống nhiều nước nếu làm mọi cách ko được mom đừng áp lực quá

11mo ago

bé ti hết sữa rồi không chịu ti, 3/4h sữa mới về lại

sữa ít có khi cũng do cơ địa..k đủ sữa thì bs sct cho bé m nha

mh cũng thế, đang tập cho bé ti bình đây mom ơi