Các mẹ ơi. E mới bầu được tháng nay. Mà chót ăn canh củ có lẫn rau răm thì liệu có sao k ạ? Help me

17 Các câu trả lời

trong ngày đó k có biểu hiện j là k sao nè mom. lúc cấn bầu mình k hay nên cũng ăn rau răm .bầu được 2 tháng thì ăn trúng ít đu đủ xanh làm dưa chua,cứ tưởng xoài ăn 1 lúc mới biết đu đủ. may là bé k sao.

tui bầu 2 tháng đầu mà k biết tưởng mập còn đi tập gym nâng tạ đi bơi.uống bia riệu.cứ thấy buồn ngủ đi làm mỗi ngày còn uống 2 3 ly caffee đây.k sao đâu giờ tui 6 tháng rùi e bé vẫn khỏe mạnh

Ôi ăn dc hét mom nhé. Ăn ít thì ko làm sao cả đâu. E còn suốt ngày ăn canh rau ngót đây. Thi thoảng thèm quá vẫn làm mấy miếng cà muối, măng muối , dưa muối, kim chi các kiểu đây . Thoải mái lên

Đừng lo lắng quá ạ, ăn ít vậy k sao đâu, hồi mới bầu mình cũng lỡ ăn bánh mỳ có cả rau răm với đu đủ xanh nhưng không sao hết, biết rồi thì kiêng thôi ạ.

Theo dõi nhé mom thấy đau bụng với ra máu thì đi khám ngay nha, nhưng cũng tuỳ cơ địa thôi có ng ksao đâu ạ

lúc bầu em vẫn ăn rau dăm mà không sao giờ bé nhà em 2m khoẻ mạnh bth chắc do cơ địa từng người

từ lúc bầu tới giờ mình vẩn ăn nè mom giờ 31w mấy rồi ạ.

k đau hay có biểu hiện gì lạ k sao đâu mom

Ăn ít thì ks đâu mom đừng lo lắng quá

Kh sao đâu mom , mình cũng hay ăn mà