M.n oi e đk 12w rồi mà bụng em rất nhỏ liệu có ảnh hưởng j không ạ . Em bầu lần đầu k có kinh nghiệm

16 Các câu trả lời

có bầu lần đầu ít thấy bụng lắm m ạ.tùy mỗi người nữa nhưng thường thì 5t mới thấy bụng rõ á

ko sao đâu m , mình 6 tháng mặc áo phông còn ko thấy bụng nữa kìa, nhưng con vẫn khỏe mạnh

k sao đâu mom hồi trc mình bầu hơn 5 tháng vẫn chưa thấy bụng nhiều chỉ lấp ló hihi

bụng to nhỏ k quan trọng, quan trọng mom ăn đầy đủ chất cho bé đủ dinh dưỡng

Bụng nhỏ mà cân nặng con tốt thì ko sao. Bụng to giảm cân nín thở đây ah ))

k sao mom. minh 6thang mới thay bụng. con khỏe là đuoc roi mom

Tầm này chưa thấy có bụng đâu mom nên không phải lo nhé

K s nè mom. Bé phát triển tốt cân nặng tốt là dc nè

Ksao đâu mom. Con khoẻ mạnh pt tốt là oke mà

k sao cả m. khám mẹ khỏe con khỏe là đc.