Con em 1 tuổi biếng ăn quá.chỉ bú mẹ thôi không chịu ăn muỗng cháo nào hết.chỉ có 8kg thôi

Xin bí quyết nuôi con chịu ăn ạ

8 Các câu trả lời

nếu bé mới biếng ăn gần đây thì có thể do biếng ăn sing lí. Còn cân nặng thì cơ thể mỗi bé hấp thu khác nhau nha mom. con t ăn khá nhiều mà kg lên cân đây

2y ago

mom thử kỷ luật bàn ăn xem sau. kg kéo dài bữa ăn. cắt luôn ăn vặt

Nấu thật ngon nha mom, bé mình ko hợp khẩu vị là ko chịu ăn đâu nè. Giơf ăn cũng cách giờ sữa/ ăn vặt ít nhất 2 tiếng, để bé đói bé mới ăn mom ak

mình nghĩ mom nên cho bé đi khám dinh dưỡng,để đc bác sĩ tư vấn.tìm phương pháp mới được mom

mom có thể tham gia nhóm ăn dặm 3in1 của bác Hoàng Cường để làm bổ sung thêm món mới cho bé nha

2y ago

tham gia thế nào ạ

quan tâm. bé nhà mình cũng lười ăn quá

mom thử cho con ăn súp, mì, nui bao giờ chưa

2y ago

đã cho ăn nuôi ạ.bé cũng chịu bốc ăn chút rồi lại hách tung hết ạ

m đổi món cho bé thử xem

Quan tâm