Bé nhà mình đc 9m, đã mọc 2 răng

Mình cho bú ngày 3c, 1c 180-190ml Ăn cháo 2c, cỡ nửa chén cơm Bé ăn đc 2 3 muỗng là k chịu ăn nữa, toàn ngặm k chịu nuốt. E xay đồ ăn ra thì chịu ăn. Ăn bữa phụ thì bé rất hợp tác, còn cháo thì k chịu ăn. Các m có cách nào k ạ

2 Các câu trả lời

có thể cháo dở mom ạ 😂 vì vị giác em bé nhạy lắm. hoặc nếu bữa phụ cho ăn kiểu đồ ngọt thì có thể bé hảo ngọt hơn

Vậy m ngưng cháo chuyển qua cơm nát cho con ăn xem m.Bé nhà t từ lúc hết giai đoạn ăn dặm là bỏ ăn cháo luôn cơ