just mom

Xin ý kiến các mom ạ..Thai 15w3 ngày.. Mà trọng lượng cân nặng của bé tương đương 20gram là đủ hay thiếu cân vậy các mom E c.ơn ạ

16 Các câu trả lời

25w trở lên mới cần chú ý cân nặng mom ơi. Còn bé bé thì cứ ăn uống đầy đủ là đc

Mình nghĩ có sai sót gì ấy mom . Có thể ý bsi là 200g nhưng ng đánh bị thiếu

5y ago

Sai sót thôi . Mom bình tĩnh mà ăn uống dưỡng thai . Trên mạng có nhiều nhom thức ăn khuyến khích cho bà bầu ấy . Mom tham khảo

20 gam ....nhẹ quá rồi ..mom có nghe lầm không .minh cung 15 tuần bé đc 100g nè

5y ago

Bs siêu âm ghi trong giấy vậy mà mom.. Bs còn bảo thai to mà e k hiểu sao cân nặng bé lại có vậy thôi ạ

Trung bình cân nặng thai 15w là 78g đó m. Cái này chắc bs đánh nhầm rồi

4y ago

Còn mình 15w2d mà 119g nhỏ ko

15w mà 20g thì nhỏ hơn nhiều so với mốc chuẩn rồi ạ ❤️

còn nhỏ kg qtrong đâu mom từ 28w trở nên ms qtam

Thai bé chưa quan trọng cân nặng bạn ạ

Tầm này chưa qtrọng cân nặng đâu mom

15w chưa cần qt cân nặng đâu m

Mom tham khảo đây này