Chụp x khi mang thai

Các mom ơi em nay trễ kinh được 15 ngày .thử que 2 vạch.cách đây 1 tuần cty em có tổ chức khám sức khỏe định kỳ.Vì không biết mang thai nên em đã chụp x quang.Bây giờ em rất lo lắng không biết có ảnh hưởng tới bé không.Các mẹ có ai từng như em không cho em lời khuyên với#xin_ý_kiến_các_mẹ

12 Các câu trả lời

Chúc m thai kỳ khoẻ mạnh. Lúc đấy con chưa hình thành nên ít ảnh hưởng nè m. Chờ 12w đo độ mờ da gáy khám sàng lọc cho chắc nè.

Chúc mom và bé được khỏe mạnh ạ còn niêu mom lo thì đi khám bác sĩ thử cho yên tâm mom nhé

m theo dõi thêm và nói với bác sĩ về tình trạng này nhé mong là k sao ạ

k có sao đâu bạn ơi, yên tâm đi, còn nếu bạn sợ thì làm xn thêm thôi

mình bầu lần đầu cũng vậy, trộm vía bé khỏe mạnh bình thường ạ

Mom tham khảo ý kiến của BSi nha.Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

m đi khám thì hỏi ý kiến bs nhé. hy vọng k sao

mom di khám thai và trình bày với bs xem sao ạ

m đã đi siêu âm thai chưa..hỏi bs xem sao nha

Mong ko sao. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh