Mẹ có sao với việc cho con xem TiVi hay chơi điện thoại/ máy tính bảng khi ăn?
Voice your Opinion
Thấy bình thường. Bất kỳ thứ gì giúp bé ăn nhanh
Không, tôi không để con xem tivi hay chơi điện thoại khi ăn
Chỉ thỉnh thoảng thôi, khi con khó chịu hay ăn vạ

2255 nhiều câu trả lời

54 Các câu trả lời

Giờ ăn thì không cho xem dt. Tuy nhiên khi con mọc răng quá đau, ốm, sốt nếu áp dụng mọi cách không được thi mình sẽ phải chiều con. Một vài bữa không thể tạo thói quen được.

Tôi không cho bé xem tivi hay điện thoại khi ăn, nếu bé không ăn tôi sẽ di chuyển chỗ ngồi ra không gian khác

chỉ khi con bệnh, chán ăn...còn lại thì cố gắng hết mức không để vừa ăn vừa xem

nếu xem tv và xem đt khi ăn bé sẽ ko tập trung ăn

Ko nên để con phụ thuộc.

lâu lâu cho bé xem dt 1 chút

Đôi lúc vẫn phải cho xem

Giờ ăn là giờ ăn

cố gắng là ko

Bé 13 tháng, thỉnh thoảng cho cháu xem điện thoại nghe nhạc thiếu nhi khoảng 15 phút, được không các chuyên gia.