High chair!

Worth it pa po ba bumili ng highchair. 1 yr 3 mos old napo baby ko. Gusto ko kasi sana para sa eating session nya. Likot kasi eh. Salamat po sa pagsagot.

4 Replies

yes mommy, gamit na gamit ung hogj chair sa eldest ko.. iwas sa mga kalat po at mkapag behave tlga xa everytime na kumakain po kami..

yes..check nyo din po merong highchair na nakoconvert to table and chair. para mas matagal magamit.

sa akin sulit naman. mas nakakakain kami ng maayos kasabay si baby

Yes, worth it naman sya mommy. 😊

Related Articles