Nahuling may babae.

Worst feeling na naramdaman ko ngayong buntis ako is yung mahuli ko yung partner ko na may babae. Ano pang mas masakit? Itinanggi niya yung anak niya para sa babae niya. Ang sakit na pakiramdam ko para akong napupunit. Tapos wala manlang ako masabihan ng sakit na nararamdaman ko 😭😭😭

1 Reply

to be honest, yung mga ganyan, umiiwas lang yan sa responsibilidad. unfortunately you can't force them. ang goal mo ngayon mommy yung kapakanan ng anak mo. puwede mo ipa-baranggay para ma-force siya na magsustento sa anak niya. wag mo na lang paasahin sarili mo na babalikan ka, focus na lang sa baby.

3y ago

Yes kahit hindi kasal, may karapatan ang bata. Kung ayaw niya maki-cooperate, paglabas ni baby, DNA niyo agad para you can demand. Real talk lang. Set feelings aside muna. Masama din yan para sa iyo. Unahin ang kapakanan ni baby. Hindi naman katapusan ng mundo, at base sa asal niyang partner mo, hindi siya kawalan. Wag mo ng iyakan ang basurang tao na yan.

Related Articles