Hello po mga mamsh ask ko lng lgii nman nagalaw c baby ko sa tiyan pero bat ngaun dko sya maramdaman

Worry po ako now

1 Reply

may times po talaga na tahimik si baby.. pero pag nabangga yung tyan mo or bumagsak ka sa upuan tapos di nagalaw si baby dun ikaw mas mag alala po.. pag ganyan si baby sa tummy ko kinakausap ko lang or kaya yung father nya tapos ayun gagalaw sya or try mo din kain matamis kaso konti lang para maghyper sya

1y ago

yes po happy thankyou din po😊