39 weeks 4days

Worry nako sa 24 na edd ko pero dipa ako nilalabasan ng mucus plag pero lagi ako false alarm. Naglalajad lakad at primrose nmn ako nag iinsert den ako sa pp pero dipa den na labas. Ano pa po ba pwede gawin?

2 Replies

29 edd q mii . pero 3cm pa din aq . nag papakaba pa c baby masyado😅😅 nasarapan pa ata lumangoy sa loob ng tyan😅😅

1y ago

nakaraos napo aki nung 22

25 edd ko.. stock p din ako sa 1 cm mula nung 37 weeks.. lakad at squat ginagawa ko pero wala p din.hayyy

1y ago

lumabas napo si baby nung22