18weeks and 3days

worry LNG po ako..dami po kc ng sasabi n lumiit tyan ko now kesa nung dati.. from 54kls naging 52kls now..sobrang selan po kc ng pg bubuntis ko..sobrang stress ko pa..sa tingin nyo po..normal LNG laki ng tummy ko..para sa 18weeks and 3days..

18weeks and 3days
2 Replies

Sukatin nyo po gamit tape measure tyan nyo. Kung 18 weeks na po kayo now dapat 18 cm din po tyan nyo or 19 po. Ayan po yung dapat na size. Yung pag sukat po ay mula taas hanggang baba.

4y ago

tnx po sis..try ko po now..

Okay lang yan mommy. 6 months onwards nahahalata ang baby bump.

4y ago

worry LNG po ako momsh..dani kc nka pansin n lumiit dw tyan ko now..😔