hi, first time mom here.?

(WORRIED) normal lang po ba na magugulatin si baby? 1 month old palang po siya. parang nagugulat siya kahit walang ingay tapos po minsan parang pumipitikpitik po yung kamay at paa niya. ano po ang dapat gawin ko? tapos inat ng inat to the point na namumula na siya.

62 Replies

Hello po, normal po sa mga babies yung ganun. Pag nagugulat po siya, tabihan niyo lang po paramdam niyo po sa kanya na kasama ka niya. Pero kapag po may lagnat, kinu-convulsion, nangingitim, nagtatae, dalin po kagad sa doctor.

5y ago

salamat po.😊 kala ko kng anu na..