dapa

worried pa din po ako..kasi hnd pa kayang dumapa ng sarili nya yung baby ko.. haaaaay..

4 Replies

ilang months na po ba si baby? may sariling timeline po kasi ang babies sa mga physical activities nila, meron po talaga nauuna at yng iba slightly nahuhuli. support and encourage nyo lang po si baby lalo kapag nakikita nyo na nagsstart na siya maglikot.

5y ago

baka po nabibigatan siya. support nyo lang po siya, yung play/exercise time tuloy nyo pa din po pampalakas kay baby yun and syempre encourage mo siya lagi sis. 😊

pamangkin ko nga sis 7 months na po hirap pa dumapa kasi bigat ng katawan tsaka kasi lagi karga kaya hindi nakaka exercise katawan.. baka po ganun din si baby mo nabibigatan lang sya wag ka mainip mamsh makakadapa din yan

Hi mommy, 2yrs na.. kamusta po si baby? Baby ko din po kasi turning 5mos na nextweek di pa rin po nadapa..

Matutunan nuya dn yan

5y ago

sana nga po.. kase ung mga kasabayan nya.. ang likot2 na