About pagdapa ni baby 5 month old

Mga mommy bat po ung baby ko dipa maalam dumapa ng kanya worried po aq kase 5 month n po sya pero pag dapa d nya alam kaya nmn po ni baby ulo nya #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #baby

About pagdapa ni baby 5 month old
5 Replies

hindi pare2ho progress ng mga baby momsh,may maaga may late,no need to worry,ska minsn may baby n hindi pa nadapa pero naka2upo n,ung baby ko mag 4 months n pero hindi prin marunong dumapa,ang naka2gulat lang nung nakahiga xa minsan at gamit nya yung unan ko eh umupo xang mag isa nya pero dhil hindi pa nya kayang ibalance katawan nya napasubsob lang xa,at pag bu2hatin nmin xa naa2ngat nya katawan nya.. enjoy mo lng momsh bawat araw,okey lang yn,importante malusog c baby...

More tummy time lang mommy. Minsan kase from there matututo sila humiga then magsstart na sila dumapa tapos pagulong gulong na po.

No need for pressure mommy. takes time! Be patient. Lahat ng milestone ng baby nyo mawiwitness nyo, pag kaya na nya.

more tummy time lang mamsh pero dadapa din yan pag kaya na talaga nya. iba iba naman ang mga baby

5 months na rin baby ko momsh and di pa rin kayang dumapa