Spotting May Nakaka experience ba Nito?

Worried pa din ako, I'm 7weeks, 4 days preggy na almost 2 weeks na simula nung nag spotting ako. Tho nagtatake nako ng pampakapit 2x a day. Sabi naman nung OB ko bed rest so nag leave muna ako sa work for 2 weeks. Sa bahay lang ako usually nakahiga lang or kaya upo lang. Pero di pa din nag stop spotting ko. Pag ba sa 2nd trimester may chance pa din na mag spotting ako? At may effect ba yun sa baby ko?

1 Reply

Hi sis.. if ever na hindi p din nagstop ang spotting mo better na bumalik k uli s OB mo.. hindi sa tinatakot kita ah sign din kasi ng miscarriage yan ganyan nangyari saken nito march 24 nakunan n ko khit na umiinom n ko ng pmpakapit hindi p din nagstop ang spotting ko

5y ago

Bedrest k muna sis & pray always & syempre wag masyado mag-iisip☺