vaccine

Worried lng po ako mag 6 months na po kc akong buntis pero ni isa png vaccine na naituruk sa akin wala parin po.. kagagawan nang lockdown hndi po ako naka pagvaccine first trimester ko po..wala po bang epekto sakin o sa baby ko po..salamat mga mommies sa pakapansin..

1 Reply

May request bang vaccine sayo yung OB mo sis? Kasi usually naman anti tetanus or flu vaccine Lang pero consult your OB muna. Pwede naman na lumabas ngayon. 😁

4y ago

Sb kasi nila sis hindi ko na daw naabutan ung dapat na turok ko sana which is ung first trimester ko sana kc nga lockdown nun sa amin.. kaya hndi ako nakapagcheck up pa noon khit minsan..pero nung pwede na lumabas dto sa amin pumunta agad ako nang center namin..at yun na ung cnbi nila sa akin.. next month nlng daw tapos nung pumunta na naman ulit ako kc sb nila next month hanggang ngayon wala pa din naiturok sa akin..wala bang epekto kung late na ko naturukan sis??

Related Articles