Mga mi. Normal lang po ba pusod ni baby ganyan 23 days po 😢 minsan binibigkisan ko na din

#worried lang po

Mga mi. Normal lang po ba pusod ni baby ganyan 23 days po 😢 minsan binibigkisan ko na din
4 Replies

Parang hindi po nalilinisan maigi. Tinuruan po ako ng pedia, kasi nagbleed yung sa baby ko, ang pinagawa po, 70% ethyl alcohol sa cotton buds tapos ibubuka nyo po yung pusod. Yung palibot po ng pusod ang lilinisan mo mi. Sa baby ko po, 2 days lang gumaling agad.

2y ago

nakakatakot naman po pag binuka ko sa mismong pusod parang lalabas yung anu nya

iwasan nlng nlng po mbasa at wag na bigkisan,.punasan alcohol s plibot ng pusod gmit bulak po,.wag direkta sa pusod,.

sa anak ko hindi parin siya toyu kahit natanqqal na yunq cord 18 weeks na siya natatamaan kasi nq diaper niya e

wag po bigkisan. every change ng diaper alcoholan. dampi dampi lang sa bulak.