Lagi nakadapa matulog ang bunso ko,kahit ibalik ko sya sa pagkatihaya,dadapa ulit sya

Worried lang ako kasi dame ko nababasa about SIDS. And yung baby ko dapa talaga sya matulog kahit ilan beses ko na sya itihaya babalik pa rin s pagkadapa. Kaya tuloy sa araw nakabantay ako matulog sa kanya, di ko din naman kasi sya mapatulog sa rocker nya kasi di naman sya nakakatulog ng ayos dun at sa gabe naman di ako makahimbing ng tulog kasi binabantayan ko din sya.

Lagi nakadapa matulog ang bunso ko,kahit ibalik ko sya sa pagkatihaya,dadapa ulit sya
1 Reply

hello mommy kamusta na po nacontrol nyo na po ba ang pagdapa ni Lo ? na try nyo na po ba lagyan sya ng unan s gilid para di sya makadapa? ang hirap nyan kasi tlagang need mo bntyan c lo . .

3y ago

ganun pa din po. Kahit harangan namen sya ng unan talagang nasisipa nya po yung unan sa sobrang likot nya at talagang pag dapa po sya nakakatulog.