( poop )Sana my makapansin

Worried aq mga momsh 2 days n kc Hindi pa Ng po poop si baby 2 months and 14 days na sya mix po aq kc Hindi sapat Yun milk ko what to do kaya para mkapag bawas sya worried kc aq bka ma poison na sya 😢 #1stimemom #advicepls

5 Replies

Okay lang po yan basta di fussy si baby. Si LO ko almost a week bago magpoops. Depende rin daw po kasi yan sa naabsorb ni baby na nutrients from the milk. :)

4y ago

gnun ba sis worried kc aq baka Kung mapano na sya ok nman sya lage Lang puno diapers nya dahil sa wiwi