( poop )Sana my makapansin

Worried aq mga momsh 2 days n kc Hindi pa Ng po poop si baby 2 months and 14 days na sya mix po aq kc Hindi sapat Yun milk ko what to do kaya para mkapag bawas sya worried kc aq bka ma poison na sya 😢 #1stimemom #advicepls

5 Replies

sbi po ni pedia as long as ndi nman irritable c baby ndi kylangan magworry. c baby ganian din nung nag 2mo n almost 4days n bgo sia nag poop tpos nung sumunod nman 1week tpos ung utot nia amoy itlog n bulok 😂

4y ago

Sana nga mka pg bawas na sya bukas

Okay lang po yan basta di fussy si baby. Si LO ko almost a week bago magpoops. Depende rin daw po kasi yan sa naabsorb ni baby na nutrients from the milk. :)

4y ago

gnun ba sis worried kc aq baka Kung mapano na sya ok nman sya lage Lang puno diapers nya dahil sa wiwi

pasintabi po sa inyong lahat.. mababa napo ba ang tyan ko mga mommies?36 weeks and 5 days napo ang tyan ko..slamat po sa sasagot..godbless pi

ok lang po yan..kasi yung pamangkin ko po mix din 4 days na hindi tumae yung baby.. pag lumagpas na sa 4 0r 5 days check up na para mas sure

4y ago

oo sis lage sya Ng wiwi Kya palit aq Ng palit Ng diapers nya kc mabilis mapuno

madalas po ba siya mag-wiwi? minsan factor din yun.