Amebiasis.

Worried aq s 1 month 21 days baby ko. May amebiasis. Dr. gave me arceflora and pedialyt.ok lng b to? Mron p kc blood s poop 3 days na#pleasehelp #firstbaby #advicepls

4 Replies

maganda yan erceflora yan din pinapainom ko once na napansin ko iba na poop ng anak ko. ayaw nila ng Pedialyte. kung reseta na yan ng pedia sundin mo na lang

yes po mommy mas maganda yan kasi maagapan kaagad ang pag dedehydryt ni baby manilawa ka nalang po sa pedia nyo po mommy

Follow nyo lang po advise ng pedia ni baby…

Maniwala sa doktor at huwag sa mga comments.