FEEDING TIME

worried ako sa baby ko napakatakaw kasi, minsan din nasusunod yung 3-4hrs, ebf po kami, 5 days palang si lo nagwoworry ako kasi pag nadede madami nagduduwal, what to do mga mamsh? FTM po

1 Reply

Feed on demand lang po mommy. Natural po yan sa newborn. Make sure lang na napapaburp po si baby every after feeding :)

4y ago

tips nga po pagpapa burp? sideways ko lang sya pinapa burp e, natatakot pako lagay sa balikat kasi yung pusod hehe