lungad ni baby

mga mi any tips. ebf si baby pero every feeding lagi syang naglulungad ng madami. 2 to 3 hours naman pagitan ng feeding nya. napapaburp din ng 10 to 15 mins. nakakaworry lang kasi. 😢 #burping

2 Replies

Ilang months na po si baby? Kung hindi naman po sa ilong lumalabas and sa bibig lang, walang issue sa weight gain ni baby, feeding at comfortable naman siya no need to worry po kasi normal lang po siya dahil nagdedevelop pa digestive system ng babies kaya madalas maglungad.

its either overfeed na po sya or hindi maayos yung flow nung gatas kaya po dapat laging elevated ang pag papadede kay baby.