Rebond

Working mum here. pangit na ng buhok q dahil sa kakatali nang 2months. Safe na kaya mgparebond ngayon back to work nah kc. 2months na c baby at hindi nman sya ngbrereastfeed. problema q lang ngayon eh kulang talaga sa tulog at stress pa din. hindi ba makasira kay baby yung med gagamitin sa buhok q everytime mgkalapit kami? at hindin rin ba maglalagas ang buhok q dahil nga stress at kulamg aq sa tulog? pls help. worried mum here imbes maging maganda baka maging kalbo pa aq.

2 Replies

Personally, huwag po muna. Malalanghap po ni baby yung chemical na ilalagay sa buhok mo po. Makakaapekto po 'yon kay baby although hindi siya bf. Hair treatment will do po mommy kung di kana comfortable sa hair mo. ☺

Pwede na po