EDD Jan 3

Wish me luck mga momshies! Since Dec 31 nakafeel nako ng mild contractions and just this morning, may brown discharge na akong nakita. Papacheck-up na kami ngayon and hopefully may improvement na ang dilation ko. Sana makaraos na sa panganganak. Super excited na kami makita and makasama si baby dito sa outside world. Hehehe! Sino dyan ang abangers din sa baby nila? ??

2 Replies

Ako sis, parang may brown discharge na rin. Jan13 edd ko. Kanina pa ko may contractions mga 4am kaso hinihintay ko pa magtuluy tuloy.

4y ago

Ako rin sis nakikiramdam. Mild contractions palang pero medyo masakit na pero tolerable pa naman. Goodluck satin momsh

Me po, EDD today jan. 2..no sign pa dn ng labor.. Gudluck mommy 😊

4y ago

Wow! Goodluck sis. Sana makapanganak na tayo. Hihi