Excited mommy

Hi bukas na CAS ko and bukas ko na rin malalaman gender ni baby I'm 26 weeks and 2 days now and super excited na ako mga momsh this is my first baby wish me luck.😚🥰#firstbaby #1stimemom

Excited mommy
25 Replies

Ako po 19weeks nung nag CAS. So far okay naman sya. Thank God 💗 Goodluck sayo and kay baby mommy. 💗 ask ko lang po normal ba ang cervical length na 29.62mm at 19weeks. Minsan po kasi nagsspotting ako pero okay naman sabi ni OB di naman daw maiksi. Worried lang ako kasi nagbabasa ako sa net. Mas ok daw pag medyo mahaba mga 3.5cm.

nakaka-excite na nakakakaba ang CAS. Makikita mo kc lahat ng parts ni baby pati measurement ng different parts. Very clear sa screen. Nakakatuwa. Kahit 2D lang madidistinguish mo ang different parts and makikita mo din ng malinaw ang facial feature nya.

Nakasched din ako sa 26weeks ni baby sa september pa..doon ko palang din malalaman gender nya..😍😍😍

Same po tayo 26w&2days . kaso d ako bngyan ng referral for CAS . Laboratory pdin bnigay na request sken.

Goodluck mommy ☺️ ako din sa 20 naman ang sched ng CAS ko ☺️ think positive lang po tayo 😇

Had my CAS a while ago. Grabe ang emotions kapag nakita mo si baby. Share ko lang po.

Goodluck momsh nakakaexcite nga yan 😊 naalala ko tuloy nung nagpa CAS din ako ❤️

Good luck at ingat momsh. Sana maganda pwesto para makita ang gender. 😊

Goodluck momsh! Ako next month pa, pagbalik ko sa clinic for checkup.

same po tayo 26weeks and 2days po ako sa aking baby girl❤️