how to cure pigsa?

My wife had a pigsa over a week now.Can you hell me what to do?after few days anothet pigsa appeared near private parts..What should Ido.Hope you can help.Thank you.GodBless

14 Replies

Try niyo po yung guava leaves. Pakuluan po then ipang hugas po pag sumasakit or nangangati, try to add boiling water din sa mga damit and undergarments, kumot and punda kasi baka naiiwan bacteria kaya nagsspread siya. If dumami pa po better consult your obgyne na kasi baka need na ng oral antibiotic. Wag niyo po pilitin putukin kaso tendency baka mas lalong mainfect.

Nagkaganyan din ako nakailang lipat pa pero nilagyan ko ng bulaklak ng gumamela para mhinog agad ayun after 3 days pumutok sya continues koparin lagyan gumamela hanggang sa natuyo at nawala na

hot compress po para maease yung pain and mahinog. lalabas po yung laman nun. meron din po ointment na pinapahid, antibacterial. avoid po muna ang moisture sa area ng pigsa and wag ikulob.

Nagkapigsa din ako sa may private area ko. Halos di ako makalakad. Nagpaminor surgery ako para tanggalin. 😢 tapos nung naulit hot compress 3x a day. Ayun pumutok ng kusa.

Pa check up mo po... Meron pong gamot para sa pigsa mabilis po gagaling ang pigsa... Antibiotic kaya hindi po pwede i over the counter...

Gumamela po tsaka hot compress lang. Pag pabalik balik yung pigsa, pa check niyo na po sa doctor. May infection po kasi kaya ganun.

hot compress po...taz wag ikalat ang nana...kc ung matamaan ng nana nagiging pigsa po...and betadine

Go to nearest hospital then ask your doctor for the best treatment or medicine 😊

Hot compress po tas babaran po ng betadine..4x po a day.. Gnyan lng po gnwa q

yung sakin dati hot compress ko lng d na sya umabot nang week pumutok na