#Vaccines #Vaccineforall

Why are so many doses needed for each Vaccine?

52 Replies

yes po may mga vaccines na need ng booster shots to maintain the level of immunity.

to increase the level of immunity mommy. kaya usually they have booster shots

for immunity nadin po. mas may laban sa mga sakit at protektado sa virus.

kasi para ma boost yung effectivity lalo na kida are growing day by day

Need po kasi ng booster shots. and dahil po sa updates ng vaccines.

Nag uupdate kasi ung vaccines kaya minsan sa may booster shots pa

Booster po para totally protected ang kids kahit malaki na :$

May booster shots pa po kasi after ilang months or years

For more protection depende sa kakayahan ng katawan. :)

Boosters para mas maging effective ang vaccine