Vaginal Bleeding.

Who experience vaginal bleeding during the months of pregnancy? What was your precautionary measures.+? How did you handle the anxiety behind it?

1 Reply

Nung ako bnigyan agad ako ng ob ng duphaston.. 1st bleeding ko aug 11, 2019.. 10 weeks preggy ako nun.. 1st bday nun ng pmangkin ko.. ngpunta pa rin ako nun sa bday pro nakaupo lang ako hanggang sa mtapos ung party.. ang lungkot ko nun tsaka nagwoworry ako kase 1st pregnancy ko un.. sabi pa nung hilot mbaba ung matris ko kya iniisip ko nun na bka makunan ako..😢 2nd bleeding ko naman aug 27, 2019.. 12 weeks preggy ako.. nsa work ako nun.. buti sa hospital ako ngwowork kya nkapunta agad ako sa ob ko.. naiiyak nko nun kase may dalawang blood clots sa pantyliner ko.. kala ko ung baby ko na un..😢 tapos wala pa si hubby kase aug 25 nun ngpunta sila ng Bicol ksama ung mother nya.. ang layo pa nman nun dito sa Pampanga tapos 1 week pa sila dun..☹️ tapos 1 week akong na bedrest nun.. buti nkatira kmi sa parents ko kya may nag-aalaga sakin khit wla si hubby..

4y ago

Praying for you momshie..🙏🏻