Masakit na balakang

Who else here nakaranas o nakakaranas ng sobrang sakit na balakang or lower back while preggy? Sobrang sakit nya lalo na kapag bumyahe ako. :( di madala sa hot compress e. Any advice mga mamsh?

2 Replies

ganyan ako sobrang sakit, sabe sakin ng ob ko mababa si baby need ng bedrest may posibility kasi na mag spotting kaya pinaiwas muna sa mga gawain at byahe

4y ago

Sakin mamsh wala sinabi na bed rest e :(

Ilang weeks na po kayo Mommy? Wala naman po spotting?

4y ago

Maglagay na lang kayo ng maliit na unan or something na pwedeng ilagay sa balakang nyo.