Brushing Baby’s Teeth

Any tips on how to brush a baby’s teeth? Yung baby ko every time bag ba-brush kami umiiyak at sinasara yung bunganga. Feeling ko tuloy di ko na sisipilyohan ng maayos yung ngipin nya. 10 months po pala yung baby ko. #advicepls #firstmom #firstbaby #worriedmommyhere #toothbrushph

3 Replies

10 mos na din c baby ko. may teeth na sya sa baba, then patubo palang ung sa taas. ngayon lang ako ngstart mgbrush ng teeth nya. ang ginawa ko lng kinakantahan ko ng *brush3..3x aday*..😅😅😅 tapos pinapakita ko din sa knya pag nagtotoothbrush kmi ng daddy nya.. then kada itotoothbrush ko sya, lge lang ako ngssmile habang inuuto ko..tapos hanggang mgmuka nakong clown pra lang tumawa sya then un na..😁 pang uuto is the key mommy.😅 then careful lang sa pag toothbrush sa knya pra di masaktan, may tendency kse na hndi na yan mgpapatoothbrush pg nrmdaman nilang sumakit gilagid.

5mo ago

Thanks po sa tip!

baby ko maaga pa lng pinaghawak ko na Ng toothbrush kahit Wala pang ngipin .Meron sa online nabibili ung rubberize..ngayong 1yr.old na siya may 8teeth na siya, kpag binigay ko na sa kanya ung toothbrush niya alam na niya gagawin niya..magandang tips din ung sinasabayan mo syang mag toothbrush tska ung napapanuod nya sa cocomelon tska ms.rachel paano mag toothbrush..

maaga kami nagstart itoothbrush ang baby ko, once nagstart sia nagkaroon ng ngipin. nung mejo malaki na sia, pinanood ko sia ng cocomelon about brushing teeth. kapag nakikita niya ang toothbrush nia, alam na nia. kaya gusto nia magbrush ng teeth. kinukuha nia at sia nagbbrush ng teeth nia.