normal po ba to?

My white discharge ako mga sis sabi ni Ob pero nung pag uwi ko inamoy ko panty ko wala nmn foul odor kondi amoy ihi lang.. Is it the result would be normal? No to infection sana mga sis.

1 Reply

Ilang mos na po kayo preggy? Ako 4mos plng may white discharge na pero sabi ng OB ko, normal naman un since mababa din position ng inunan ni baby.. negative din naman ako sa uti since nagpa urinalysis ako.😊

5y ago

Sigoro nga sis. Gastos n nmn kasi, kasi kong meron ung first ob ko n mismo ng sabe dba